HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Thứ năm - 20/07/2023 15:30
Như chúng ta đều biết, phong trào hiến máu nhân đạo là một trong những nội dung hoạt động của Hội Chữ thập đỏ, việc nhận thức hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, trực tiếp góp phần chia sẻ những rủi ro, đồng cảm với những số phận, hoàn cảnh khó khăn, ngặt nghèo do tai nạn, bệnh tật xảy ra đối với con người; việc làm này phù hợp với truyền thống đạo lý của dân tộc và góp phần trong việc thực hiện chính sách xã hội của Nhà nước.
HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào hiến máu nhân đạo trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn nói chung, cũng như Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non chúng tôi nói riêng. Hằng năm các thành viên trong chi hội của Trường mầm non Biên Giang chúng tôi đều tham gia rất tích cực và tự nguyện hiến máu, cung cấp máu và các sản phẩm máu có chất lượng an toàn cho nhu cầu cấp cứu, điều trị, để góp phần làm giảm tỷ lệ tử vong cho người bệnh vượt chỉ tiêu được giao. Với kết quả tự nguyện tham gia hiến máu hằng năm của CB, GV, NV trong Trường mầm non chúng tôi như vậy, tôi mong muốn rằng phong trào hiến máu nhân đạo của Phường Biên Giang ngày càng lan tỏa và thu hút đông đảo mọi quần chúng của các đoàn thể cùng tham gia. Thiết nghĩ, bản thân mỗi chúng ta hãy là một tuyên truyền viên, để vận động, nâng cao nhận thức cho mọi người, với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, như vậy là chúng ta đã cứu được một người trước tình trạng thập tử nhất sinh, cứu được tính mạng của người bệnh đang cần đến máu. Sau đây là một số hình ảnh của CBGVNV tham gia hiến máu tại UBND Phường Biên Giang vào ngày 16/07/2023 vừa qua.
6
 
1
2
3
4
6
8
5
 

Tác giả: Mầm non Biên Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 63 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Cơ sở vật chất

  Trường Mầm non Biên Giang là trường mầm non công lập thuộc quận Hà Đông thành phố Hà Nội.   Trường gồm 2 khu: Khu A đặt tại TDP Yên Thành phường Biên Giang, Khu B đặt tại TDP Hòa Bình phường Biên Giang quận Hà Đông TP Hà Nội. Tổng diện tích khuôn viên trường : >...

Hinh 1
Hinh 2
Hinh 3
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây