Bưu thiếp tặng cô - Lớp B2

Thứ tư - 20/12/2023 14:57
Hoạt động tạo hình là một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn đối với trẻ mẫu giáo, nó giúp trẻ tìm hiểu thêm và khám phá một cách sinh động những gì mà trẻ nhìn thấy trong thế giới xung quanh, trẻ dễ bị lôi cuốn trước những cảnh vật có nhiều màu sắc, hay một bức tranh sống động. Hoạt động tạo hình tạo điều kiện để trẻ phát triển khả năng tri giác đồ vật về hình dáng cấu trúc, màu sắc, hình thành ở trẻ các thao tác tư duy, phát triển khả năng sáng tạo của trẻ.
Bưu thiếp tặng cô - Lớp B2
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm như một ngày kỉ niệm tri ân thầy cô giáo. Đây là ngày lễ tôn vinh và là dịp để học sinh tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo - người đã chăm sóc dạy dỗ các con hằng ngày. Việc tự tay mình làm tấm bưu thiếp để tặng cô nhân ngày 20 - 11 sẽ khiến trẻ thấy rất thích thú, hào hứng tham gia, qua đây cũng giúp trẻ biết cách bày tỏ tình cảm, bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với cô giáo.
Bằng những nguyên liệu đơn giản sẵn có, như bìa màu,
khuôn in màu, bút dạ nhiều màu… Các bạn nhỏ lớp B2 đã “thiết kế” những tấm thiếp “siêu đặc biệt” dành tặng cô nhân ngày 20/11. Mời bố mẹ và các ban cùng xem các bạn nhỏ lớp mẫu giáo nhỡ B2 đã say sưa thích thú làm bưu thiếp như thế nào nhé!
Bắt tay vào làm thôi nào các bạn ơi!
Các bạn in gì lên thiếp đấy!

Tác giả: Mầm non Biên Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Quan điểm giáo dục

Tại trường Mầm non Biên Giang, chúng tôi đã sử dụng phương pháp: Lấy trẻ làm trung tâm và nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập trong mỗi học sinh Trẻ là những người học tích cực và học qua các con đường đa dạng khác nhau. Ở lứa tuổi này, sự tiếp thu của trẻ diễn ra thông qua quá...

Hinh 1
Hinh 2
Hinh 3
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây