Phòng chống covid - 19 với thông điệp 2K

Thứ tư - 26/04/2023 14:46
Thực hiện Công văn số 1269/SGDĐT-CTTT-KHCN ngày 20 tháng 04 năm 2023 của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội v/v tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học.Thực hiện công văn số 277/PGDĐT ngày 21/04/2023 của PGDĐT Quận Hà Đông v/v tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học.
Phòng chống covid - 19 với thông điệp 2K
Trường mầm non Biên Giang thực hiện:
-
Nâng cao nhận thức trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh về công tác phòng chống dịch COVID-19 trong điều kiện bình thường mới.

- Bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học trên nguyên tắc “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”.
- Thực hiện tốt việc kiểm soát để đảm bảo sức khỏe và an toàn về phòng, chống dịch cho trẻ tại trường.