Phương pháp giáo dục STEAM

Thứ năm - 16/11/2023 09:14
Một trong những lợi ích nổi bật mà phương pháp giáo dục STEAM mang lại cho trẻ mầm non chính là giúp các em phát triển khả năng sáng tạo.
Phương pháp giáo dục STEAM
 Chương trình giáo dục STEAM tạo môi trường vừa học vừa chơi, mang đến không khí học tập vui vẻ, sôi nổi thông qua những tiết học lý thuyết kết hợp thực hành thú vị. Nhờ vậy các bé có thể tiếp thu dễ dàng kiến thức.
Ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM không chỉ mang đến lợi ích về mặt kiến thức mà còn giúp trẻ phát triển thêm nhiều kỹ năng mềm cần thiết khác. Đây là những kỹ năng quan trọng để trẻ hội nhập trong thời đại mới, tạo bước đệm vững chắc cho hành trình tương lai sau này của trẻ.
Đặc biệt tạo ra môi trường học tập không áp lực, mang đến không khí vui vẻ, thông qua những tiết học thực hành thú vị.
Khi trẻ được trải nghiệm giúp trẻ khơi dậy niềm đam mê học tập, chủ động khám phá để tiếp thu kiến thức và giải quyết vấn đề, trẻ  hoàn toàn chủ động hơn khi trẻ có thể hiểu và thực hành những kiến thức được học. Từ đó, trẻ được tự mình khám phá, mở rộng hơn về tri thức.
Dưới đây là 1 số họat động chế tạo Máy bắn pháo hoa của cô và trò lớp mẫu giáo 3-4 tuổi C1 trường mầm non Biên Giang chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11.
                  
         
   


 

Tác giả: Mầm non Biên Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Đội ngũ giáo viên

Năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp các trường sư phạm : Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non. Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới. Giáo viên...

Hinh 1
Hinh 2
Hinh 3
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây