HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ ba - 27/12/2022 14:35
  Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của lễ tri ân thầy cô. Trường mầm non Biên Giang phát động cuộc Thi văn nghệ giữa các khối lớp và long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022.
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 18/11/2022, Hội thi văn nghệ của các khối lớp diễn ra trong không khí vui tươi, nhộn nhịp nhưng không kém phần hồi hộp và hấp dẫn. Cuộc thi đã chọn ra 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 7 giải Khuyến khích. Hội thi đã mang lại cho các con niềm vui tươi, sự tự tin thể hiện mình trên sân khấu.
      Buổi lễ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam được diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 19/11/2022 với sự tham gia của các cấp Lãnh đạo Phường, các vị đại biểu khách, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể các cô giáo và các con trong nhà trường cùng về dự đông đủ.
Đảng Ủy- UBND-UBMT cùng các Đoàn thể Phường Biên Giang tặng hoa chúc mừng Nhà Trường

Các hoạt động văn nghệ: Múa, hát, nhạc kịch, kể chuyện, nhảy hiện đạị của các con ở các lớp.

Tiếp đó cô Hiệu trưởng thay mặt toàn trường lên phát biểu tri ân. Các cấp Lãnh đạo, các vị khách quý, các bậc phụ huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường. Lời phát biểu tâm huyết nghẹn ngào xúc động của cô giáo nguyên Hiệu trưởng Trần Thị Tuyết Nhung khi trở lại mái trường.             Biểu dương khen thưởng các cô giáo đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi và Hội thi văn nghệ.

Buổi lễ được diễn ra rất trang trọng đầm ấm và đã thành công tốt đẹp. Phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo ngàn đời của dân tộc ta.

Tác giả: Mầm non Biên Giang, Trường MN Biên Giang