NHÀ GIÁO MẦM NON BIÊN GIANG HÀ ĐÔNG TÂM HUYẾT SÁNG TẠO 2022-2023

Thứ bảy - 17/06/2023 09:39
Sáng ngày 16/06/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đã kết hợp với Liên đoàn Lao động quận Hà Đông tổ chức trao giải thường “ Nhà giáo Hà Đông tâm huyết sáng tạo” năm học 2022 - 2023. Rất vinh dự Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết trường mầm non Biên Giang đã được nhận giải thưởng cao quý này.

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết luôn tham gia hăng hái vào phong trào đoàn thể trong nhà trường cũng như Phường tổ chức, được học trò yêu mến, phụ huynh tin tưởng. Cô Tuyết có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, cách truyền đạt hấp dẫn tự nhiên, lôi cuốn hấp dẫn trẻ, nên được Ban giám hiệu nhà trường tin tưởng và giao cho tiết dạy mẫu, chuyên đề để cả trường dự và học hỏi.
Hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Tuyết lên tiết dự giờ mẫu tại trường
Trong những năm gắn bó với nghề cô giáo Nguyễn Thị Tuyết luôn ý thức được vai trò, trách nhiệm cũng như những yêu cầu cần có của một giáo viên mầm non về đạo đức nghề nghiệp của một nhà giáo. Ngoài kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ thì điều quan trọng cần có ở một giáo viên mầm non đó là tình yêu thương, lòng nhân ái, tính chịu khó, kiên trì, bền bỉ…bởi ở lứa tuổi mầm non mà nhất là lứa tuổi nhà trẻ, và 3-4tuổi các cháu còn nhỏ nên việc chăm sóc là hết sức vất vả, đặc biệt là những cháu đi chưa vững, nói chưa sõi còn quấy khóc nhiều. Vì vậy, để hình thành nên những thói quen, nhân cách tốt cho trẻ thì cô luôn giữ hình ảnh một người giáo viên với lối sống lành mạnh, đạo đức trong sáng, giàu lòng nhân ái. Ứng sử với đồng nghiệp, phụ huynh đặc biệt là với trẻ luôn chuẩn mực và là tấm gương sáng cho trẻ noi theo.

Với phương châm sống của mình là phải đối xử công bằng với trẻ, cô luôn yêu thương gần gũi chăm sóc trò chuyện với học sinh như đối với những đứa con của mình. Chính vì vậy các lớp mà cô chủ nhiệm đều nhận được tin yêu, tin tưởng của phụ huynh và được BGH nhà trường đánh giá cao.

Hình ảnh cô Tuyết gần gũi tạo không khí vui vẻ, hạnh phúc bên học sinh
         Sáng ngày 16/06/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đã kết hợp với Liên đoàn Lao động quận Hà Đông tổ chức trao giải thường “ Nhà giáo Hà Đông tâm huyết sáng tạo” năm học 2022 - 2023. Rất vinh dự Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết đã được nhận giải thưởng cao quý này. Trường mầm non Biên Giang xin chúc mừng cô. Chúc cô luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ giáo viên trẻ noi theo.
image 20230617094110 8