XÂU HÌNH - XÂU HOA CÙNG BÉ D2 NHÉ!

Thứ tư - 27/09/2023 07:16
Mời các bạn nhỏ cùng đến lớp nhà trẻ D2 tham quan, vui chơi và học tập . Tại đây chúng tớ được các cô chăm sóc và dạy bảo rất chu đáo nhiệt tình vui vẻ. Có rất nhiều các hoạt động trong ngày được các cô quan tâm
XÂU HÌNH - XÂU HOA CÙNG BÉ D2 NHÉ!
Trong đó có hoạt động với đồ vật là tụi tớ thích nhất. Nào các bạn cùng tớ khám phá một tiết học hoạt động với đồ vật “ Bé tập xâu hoa, xâu hình”  thật thú vị cùng cô Trang nhé.


 Hoạt động với đồ vật rất quan trọng và cần thiết đối với trẻ 24- 36 tháng . Giúp trẻ  nhận biết và nói đúng màu xanh – màu đỏ của đồ vật.
- Trẻ có khả năng phối hợp cử động bàn tay, ngón tay, mắt, biết cầm dây xâu để xâu nhiều hoa, nhiều hình với nhau tạo thành sản phẩm trẻ yêu thích.
- Phát triển vận động tinh: phối hợp cử động bàn tay, ngón tay, mắt để xâu vòng. 
                    Cô giáo hướng dẫn các bạn xâu hình, và xâu hoa

                            Các bạn xem cô làm và làm cùng cô.

                                 Các bạn cùng nhau xâu hình và xâu hoa.
              Cô cùng trẻ làm chim bay, cò bay thư giãn sau tiết học.
Với rất nhiều các hoạt động trong trường thì hoạt động với đồ vật giúp trẻ phát triển được nhiều lĩnh vực cũng như khả năng tư duy, sự tinh tế, khéo léo của đôi tay. Qua bài học giúp các bạn thêm yêu hơn ngôi trường mình theo học, biết nhận biết, phân biệt màu sắc của các đồ vật xung quanh.

Tác giả: Mầm non Biên Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Cơ sở vật chất

  Trường Mầm non Biên Giang là trường mầm non công lập thuộc quận Hà Đông thành phố Hà Nội.   Trường gồm 2 khu: Khu A đặt tại TDP Yên Thành phường Biên Giang, Khu B đặt tại TDP Hòa Bình phường Biên Giang quận Hà Đông TP Hà Nội. Tổng diện tích khuôn viên trường : >...

Hinh 1
Hinh 2
Hinh 3
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây