CÙNG THỂ DỤC VỚI CÁC BÉ 5TA4 NÀO

Thứ tư - 10/05/2023 10:28
  Phát triển thể chất là một trong những chủ đề luôn được nhiều thầy cô quan tâm. Bên cạnh việc giúp trẻ phát triển tư duy, thẩm mỹ, nhận thức hay ngôn ngữ,...thì trẻ cần biết cách tự chăm sóc cho bản thân luôn khỏe mạnh. Môn học giáo dục thể chất ở lớp 5 tuổi sẽ giúp trẻ tích cực hơn trong mỗi tiết học thể dục.
1
1
Nằm trong chủ đề phát triển thể chất với đề tài là "Bật chụm tách chân, lăn và di chuyển theo hướng bóng, ném trúng đích", lớp 5 tuổi A4 đã đem lại cho các cô một tiết học thú vị. Vậy tiết học hôm nay có gì mới? Trẻ sẽ học được gì từ bài học ngày hôm nay? Chúng ta cùng tìm hiểu những gì mà tiết học này mang lại nhé!
    Các bạn bước vào giờ học thể dục với tâm thế cực kỳ vui tươi và thoải mái, trẻ hứng thú vận động, trả lời câu hỏi rõ ràng mạch lạc, chơi trò chơi một cách nhanh và chính xác nhất:

3
         
7
9
10
Cô tập mẫu cho trẻ xem, trẻ chú ý quan sát cô làm mẫu.
11
13
 
15
 
17
 
 Cô giáo cho lần lượt từng trẻ lên tập .Trẻ thực hiện đúng kĩ thuật, biết tiếp đất bằng mũi bàn chân. Phát triển cơ tay, cơ chân, rèn luyện tố chất nhanh nhẹn, khéo léo cho trẻ.
23
24

Trẻ chơi trò chơi “Truyền bóng qua đầu” phát triển khả năng tư duy, phán đoán, nhanh nhẹn ở trẻ. Trẻ hứng thú chơi trò chơi, trẻ biết chơi đoàn kết cùng bạn.
26
27
 
Trẻ chơi tự do với đồ chơi Đu quay, Cầu trượt, Xích đu… ngoài sân trường. Kích thích sự sáng tạo, tự do, đoàn kết trong khi chơi. Không tranh dành đồ chơi với bạn, biết nhường bạn và chờ đến lượt mình khi chơi.
Qua bài học “ Bật chụm tách chân, lăn bóng và di chuyển theo hướng bóng, ném trúng đích. Trẻ biết tên vận động, tên trò chơi vận động và nắm được cách chơi, luật chơi.Trẻ biết bật liên tục khép, tách chân vào các ô, không chạm vào vòng. Trẻ lăn bóng khéo léo và ném trúng đích một cách thuần thục. Trẻ hứng thú tham gia vào các vận động, có ý thức tổ chức, kỉ luật khi tham gia trò chơi.Giáo dục trẻ thường xuyên luyện tập thể dục, ăn uống đủ chất để cơ thể khỏe mạnh.


 

Tác giả: Mầm non Biên Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Giới Thiệu Chung

Trường MN Biên Giang được thành lập từ tháng 7/1998 theo quyết định số 69/QĐ-UB của UBND huyện Thanh Oai. Sau 16 năm thành lập trường, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và...

Hinh 1
Hinh 2
Hinh 3
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây