Tăng cường phòng chống dịch sốt xuất huyết, đảm bảo an toàn thực phẩm trong trường mầm non Biên Giang

08:43 17/06/2020

Thực hiện Công văn số 369/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông v/v tăng cường công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết, đảm bảo ATTP trong trường học.
Để chủ động phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho học sinh; trường Mầm non Biên Giang đã triển khai các nội dung sau:

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong điều kiện tiếp tục phòng chống dịch Covid-19

08:31 03/06/2020

Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong điều kiện tiếp tục phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, căn cứ hướng dẫn tại Công văn số 964/ATTP-NĐTT ngày 23/4/2020 của Cục An toàn thực phẩm, trường Mầm non Biên Giang đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp sau:

Phương án đón học sinh trở lại và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong trường mầm non Biên Giang

08:14 30/05/2020

Thực hiện công văn số 787/GD&ĐT ngày 21 tháng 2 năm 2020 của Sở Y tế TP Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội, Sở Lao động và Thương binh Xã hội về công tác phòng, chống dịch Covid- 19 trong cơ sở giáo dục.
Thực hiện công văn số 1335/SGD&ĐT ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội về chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử lý trường hợp nghi ngờ mắc Covid - 19 trong trường học.
Trường MN Biên Giang đã xây dựng phương án phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh quay trở lại trường học tập.

Các bé trường Mầm non Biên Giang

Đổi mới phương pháp, tăng cường các điều kiện bảo đảm chất lượng

09:14 01/12/2019

Giáo dục mầm non (GDMN) là cấp học đầu tiên của trẻ em cho nên cần tạo cho trẻ môi trường học tập tốt, phù hợp, góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện. Những năm qua, ngành giáo dục đã tích cực đổi mới phương pháp và tăng cường các điều kiện nhằm nâng cao chất lượng GDMN.

Phóng sự 65 năm ngành GD&ĐT quận Hà Đông

12:11 11/11/2019

Phóng sự 65 năm ngành GD&ĐT quận Hà Đông

Thông báo tuyển sinh năm học 2019 - 2020 quận Hà Đông

10:28 25/06/2019

Thông báo tuyển sinh năm học 2019 - 2020 quận Hà Đông

Năm phương pháp giáo dục trẻ mầm non nổi tiếng trên thế giới

09:12 24/09/2019

Giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi vốn được coi là “giai đoạn VÀNG” trong sự phát triển của trẻ. Ở độ tuổi này, trẻ bắt đầu làm quen với thế giới, yêu thích khám phá, nhạy cảm với những biến đổi và có khả năng ghi nhớ đặc biệt tốt. Chính vì vậy, giáo dục trẻ ngay từ bé được rất nhiều các ba mẹ quan tâm. Tuy nhiên, để định hướng nuôi dạy trẻ đúng và hiệu quả thì không phải ba mẹ nào cũng hiểu rõ.

Dạy trẻ mầm non thế nào

10:06 24/10/2019

Hoạt động vui chơi với vật thật giúp trẻ có cơ hội tương tác tập thể, kích thích năng lực cá nhân, phát triển tư duy. Nhiều năm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục mầm non, ông Matsuura Takeshi, Giám đốc Kogumakai Việt Nam - chương trình giáo dục phát triển tư duy từ Nhật Bản cho trẻ 3-6 tuổi cho rằng, trẻ sẽ học nhanh hơn qua các hoạt động vui chơi với học cụ sinh động.Dưới đây là những chia sẻ của ông Matsuura về cách giáo dục trẻ ở lứa tuổi này hiệu quả:

Cần giáo dục nếp sống văn minh thanh lịch học đường

08:58 06/11/2019

Bước vào năm học mới, khá nhiều việc phải lo, trong tình hình hiện tại, cần bàn tới việc giáo dục nếp sống văn minh thanh lịch học đường, bởi nó là chìa khóa đào tạo một thế hệ học trò mới đủ sức tiếp cận nền văn minh khoa học tiên tiến, đủ sức vượt qua những cám dỗ do tác động của làn sóng hội nhập toàn cầu, tác động ảnh hưởng không nhỏ tới nhận thức, tiếp thu cái mới của giới trẻ.

Trường Mầm non Biên Giang là trường mầm non công lập thuộc quận Hà Đông thành phố Hà Nội.   Trường gồm 2 khu: Khu A đặt tại TDP Yên Thành phường Biên Giang, Khu B đặt tại TDP Hòa Bình phường Biên Giang quận Hà Đông TP Hà Nội. Tổng diện tích khuôn viên trường : >...