ĐI BIỂN SAO CHO AN TOÀN BÉ ƠI! CÙNG CÁC BẠN NHỎ 4TB2

Thứ ba - 15/08/2023 15:22
Hôm nay lớp chúng mình được đi tắm biển đấy, vậy để tắm biển sao cho an toàn thì các bé hãy vào giờ học kỹ năng “ An toàn khi đi biển” cùng lớp 4TB2 nào!
ĐI BIỂN SAO CHO AN TOÀN BÉ ƠI! CÙNG CÁC BẠN NHỎ 4TB2

  Đi biển là trải nghiệm tạo cho trẻ những mảnh ghép tuyệt vời trong ký ức và kỉ niệm của mình. Tuy nhiên, biển cũng là nơi xảy ra nhiều tai nạn, chấn thương. Vì vậy, để bé được vui chơi an toàn và có những kỷ niệm đẹp thì trước khi cho bé đi tắm biển, bố mẹ hãy cùng tìm hiểu và dạy cho chúng con, những em bé Mầm non Biên Giang cách bảo vệ bản thân thật tốt khi vui chơi tại vùng sóng nước này nhé!
  Bé ơi nhớ nhé! Trước khi tắm biển, bé tìm hiểu nơi tắm biển, phải có biển báo an toàn, không nên tắm ở những nơi có biển báo cấm, cảnh báo nguy hiểm.
   Quan sát thời tiết, không nên tắm biển khi trời tối, khi trời có mưa bão, biển động.

Các bé ơi! Không nên tắm biển ngay sau khi ăn no đấy nhé, nhớ hãy bôi kem chống nắng, khởi động cơ thể nhẹ nhàng trước khi xuống tắm biển nhé.
Trong khi tắm biển các bé nhớ không nên bơi một mình, không nên bơi ra xa. Khi bơi cần có người lớn đi cùng, mặc áo phao hoặc sử dụng phao bơi đảm bảo an toàn.
  Không nên bơi ngoài khu vực cờ báo nguy hiểm.
Các bé nhớ những tín hiệu cờ sau như cờ màu đỏ, vàng và tím là những cờ cảnh báo nguy hiểm như có lốc xoáy, biển động mạnh hay có sinh vật lạ nguy hiểm thì chúng mình phải lập tức lên bờ và không được xuống tắm nhé. Khi có cờ màu xanh báo hiệu an toàn các bé vẫn được tắm biển nhé. Vậy chúng mình hãy nhớ để đi tắm biển cho an toàn nhé
  Bé chú ý: không tắm ở nơi có xoáy nước, dòng chảy xa bờ. Nếu gặp nguy hiểm phải thật bình tĩnh, gọi cứu hộ.
Nào các bạn cùng đi tắm biển với chúng mình nhé và xem B2 chúng mình khi đi tắm nhận biết cờ báo nguy hiểm để đảm bảo an toàn cho bản thân mình nhé!  Tiết học KỸ NĂNG AN TOÀN KHI ĐI BIỂN thật hữu ích đúng không các bé? Bé được thực hành cùng cô và các bạn thích ơi là thích, vui ơi là vui!

Tác giả: Mầm non Biên Giang

 Từ khóa: kỹ năng, an toàn, hôm nay, sao cho

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Cơ sở vật chất

  Trường Mầm non Biên Giang là trường mầm non công lập thuộc quận Hà Đông thành phố Hà Nội.   Trường gồm 2 khu: Khu A đặt tại TDP Yên Thành phường Biên Giang, Khu B đặt tại TDP Hòa Bình phường Biên Giang quận Hà Đông TP Hà Nội. Tổng diện tích khuôn viên trường : >...

Hinh 1
Hinh 2
Hinh 3
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây