Chào mừng năm học mới 2023-2024

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 310
Thích: 9
Không thích: 0
Chuẩn bị bước vào năm học mới, BGH nhà trường xin gửi tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân yêu của trường mầm non Biên Giang những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh một năm học mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Chúc các em được học tập trong môi trường tốt nhất bên những người thầy thân yêu, những người sẽ giúp các em tự tin, sáng tạo và bản lĩnh hơn trong học tập và trong cuộc sống!