Các bé trường Mầm non Biên Giang

Đổi mới phương pháp, tăng cường các điều kiện bảo đảm chất lượng

09:14 01/12/2019

Giáo dục mầm non (GDMN) là cấp học đầu tiên của trẻ em cho nên cần tạo cho trẻ môi trường học tập tốt, phù hợp, góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện. Những năm qua, ngành giáo dục đã tích cực đổi mới phương pháp và tăng cường các điều kiện nhằm nâng cao chất lượng GDMN.

Phóng sự 65 năm ngành GD&ĐT quận Hà Đông

12:11 11/11/2019

Phóng sự 65 năm ngành GD&ĐT quận Hà Đông

Thông báo tuyển sinh năm học 2019 - 2020 quận Hà Đông

10:28 25/06/2019

Thông báo tuyển sinh năm học 2019 - 2020 quận Hà Đông

Năm phương pháp giáo dục trẻ mầm non nổi tiếng trên thế giới

09:12 24/09/2019

Giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi vốn được coi là “giai đoạn VÀNG” trong sự phát triển của trẻ. Ở độ tuổi này, trẻ bắt đầu làm quen với thế giới, yêu thích khám phá, nhạy cảm với những biến đổi và có khả năng ghi nhớ đặc biệt tốt. Chính vì vậy, giáo dục trẻ ngay từ bé được rất nhiều các ba mẹ quan tâm. Tuy nhiên, để định hướng nuôi dạy trẻ đúng và hiệu quả thì không phải ba mẹ nào cũng hiểu rõ.

Dạy trẻ mầm non thế nào

10:06 24/10/2019

Hoạt động vui chơi với vật thật giúp trẻ có cơ hội tương tác tập thể, kích thích năng lực cá nhân, phát triển tư duy. Nhiều năm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục mầm non, ông Matsuura Takeshi, Giám đốc Kogumakai Việt Nam - chương trình giáo dục phát triển tư duy từ Nhật Bản cho trẻ 3-6 tuổi cho rằng, trẻ sẽ học nhanh hơn qua các hoạt động vui chơi với học cụ sinh động.Dưới đây là những chia sẻ của ông Matsuura về cách giáo dục trẻ ở lứa tuổi này hiệu quả:

Cần giáo dục nếp sống văn minh thanh lịch học đường

08:58 06/11/2019

Bước vào năm học mới, khá nhiều việc phải lo, trong tình hình hiện tại, cần bàn tới việc giáo dục nếp sống văn minh thanh lịch học đường, bởi nó là chìa khóa đào tạo một thế hệ học trò mới đủ sức tiếp cận nền văn minh khoa học tiên tiến, đủ sức vượt qua những cám dỗ do tác động của làn sóng hội nhập toàn cầu, tác động ảnh hưởng không nhỏ tới nhận thức, tiếp thu cái mới của giới trẻ.

Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Biên Giang là trường mầm non công lập thuộc quận Hà Đông thành phố Hà Nội.   Trường gồm 2 khu: Khu A đặt tại TDP Yên Thành phường Biên Giang, Khu B đặt tại TDP Hòa Bình phường Biên Giang quận Hà Đông TP Hà Nội. Tổng diện tích khuôn viên trường : >...

Hinh 1
Hinh 2