Sân trường mầm non Thăng Long Kidsmart ở Long Biên

Trường Mầm non Biên Giang là trường mầm non công lập thuộc quận Hà Đông thành phố Hà Nội.

Trường gồm 2 khu: Khu A đặt tại TDP Yên Thành phường Biên Giang, Khu B đặt tại TDP Hòa Bình phường Biên Giang quận Hà Đông TP Hà Nội. Tổng diện tích khuôn viên trường : > 3000m2 , với 12 phòng học rộng rãi, thoáng mát Mỗi phòng  học ≈ 100m2 và các phòng chức năng khác
Ngoài các lớp học của trẻ, trường còn xây dựng các phòng chức năng gồm:​

• Phòng Hiệu Trưởng
  • Phòng kế toán
  • Phòng y tế
  • Phòng bếp
  • Hội trường lớn – phòng nghiệp vụ dành cho hoạt động chuyên môn
  • Phòng học Tiếng Anh

Sân chơi nhà trường rất rộng rãi, thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, vườn cổ tích, thú nhún, đu treo quả cầu, nhà bóng. Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm.
Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
100% các phòng được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc gia, thảm xốp, chăn đệm, ti vi, đầu DVD.
Các phòng học khép kín, diện tích ≈ 100m2 nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu một cách toàn diện từ ngày đầu đến trường.
Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, và lựa chon theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi