CÔ VÀ TRÒ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG ỨNG DỤNG STEAM VÀO TIẾT HỌC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

Thứ năm - 16/11/2023 09:23
Từ những hộp vỏ sữa, những vỏ chai nước, những hộp thuốc, những vỏ sữa chua khi các bé uống hết và bé đã biết sử dụng quy tắc của nam châm.
Từ những nguyên vật liệu đó, với đôi bàn tay khéo léo của các bé lớp A4 đã trổ tài của mình để tái chế chúng thành những món đồ chơi rất hấp dẫn. Hãy cùng đến với hoạt động STEM “Chế tạo xe ô tô chạy bằng nam châm” của lớp cô Hồ Thị Yến A4 nhé.

Trẻ quan sát cô thực hiện và trò chuyện cùng cô
Cô giáo cùng thảo luận hướng dẫn trẻ trước khi thực hành

Từng nhóm cùng nhau thảo luận và vẽ Bản thiết kế của mình
Trẻ cùng tạo ra Bản thiết kế của nhóm mình
Cô và và các con cùng trao đổi về Bản thiết kế của 4 đội

Trẻ tham gia thực hiện theo tổ nhóm của mình

Trẻ vô cùng hào hứng tham gia hoạt độnng
Trẻ tích cực hăng say chế tạo xe ô tô

Hai đội thi đua điều khiển xe chạy bằng nam châm của mình về Ga ra

Các tài xế nhí đã điều khiển được những chiếc xe của mình về đến Ga ra.
Sản phẩm của các bé lớp A4
Hoạt động tạo được không khí vui tươi phấn khởi, tinh thần thi đua học tập tốt cho tất cả các con. Nhìn những gương mặtt vui tươi rạng ngời của các con khi tạo ra được sản phẩm sáng chế của mình. Chính mình thi đua lái những chiếc xe đó về đích an toàn. => Những gương mặt đó là niềm động viên lớn để các cô giáo ngày càng gắn bó và yêu nghề hơn./.

Từ khóa: sữa chua, sử dụng, quy tắc