Trường Mầm non Biên Giang tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chủ nhật - 19/06/2022 09:02
Thực hiện Kế hoạch số 40–KH/ĐU ngày 17/3/2022 của Đảng uỷ phường Biên Giang về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ trường Mầm non Biên Giang long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 với sự tham gia của 16/16 đảng viên.
Đại hội Chi bộ trường Mầm non Biên Giang nhiệm kỳ 2022 - 2025
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc – Quận ủy viên, Bí thư Đảng bộ phường Biên Giang, đồng chí Đoàn Thị Oanh – Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ.
Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Bí thư Đảng bộ phường Biên Giang tặng hoa chúc mừng Đại hội
Ngoài ra còn có đại diện các đoàn thể trong nhà trường như Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên, Chi hội Chữ thập đỏ cũng đến tặng hoa và chúc mừng Đại hội.
Đại diện các đoàn thể trong nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đại điện các đoàn thể trong nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, Đồng chí Phạm Thị Tâm – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Đồng chí Phạm Thị Tâm - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 trình bày báo cáo kết quả nhiệm kỳ trước và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới
Đồng chí Phạm Thị Tâm - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm kỳ trước và phương hướng nhiệm kỳ tới

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc -  Bí thư Đảng bộ phường Biên Giang đã đánh giá cao những kết quả mà chi bộ trường Mầm non Biên Giang đã đạt được đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, đảng viên của Chi bộ nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học.
Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Bí thư Đảng bộ phường Biên Giang phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Chi ủy Chi bộ trường Mầm non Biên Giang chụp ảnh cùng Bí thư Đảng bộ phường
Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Bí thư Đảng bộ phường Biên Giang

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Biên Giang nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đồng thời Đại hội đã nhất trí và quyết nghị thông qua phương hướng chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra. Tập thể Chi bộ trường Mầm non Biên Giang quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.
Chi bộ trường Mầm non Biên Giang
Tập thể đảng viên Chi bộ trường Mầm non Biên Giang