Thông báo về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng dịch Covid-19

Thứ hai - 01/03/2021 11:31
Thông báo số 18/TB-MNBG của trường Mầm non Biên Giang về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng dịch Covid-19
(Ảnh internet)
(Ảnh internet)
Thực hiện công văn số 572/UBND-KVGX của UBND TP Hà Nội ngày 27/02/2021 về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng dịch Covid - 19.
Trường mầm non Biên Giang thông báo kế hoạch tổ chức đón trẻ trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ phòng dịch Covid - 19 cụ thể như sau:
1. Thời gian bắt đầu đón trẻ: Từ 7h00’ ngày 02/03/2021( Thứ 3).
( Các hoạt động dạy và học 2 buổi/ ngày; bán trú được nhà trường tổ chức bình thường)
2. Công tác đảm bảo an toàn:
Đảm bảo an toàn cho CBGVNV và học sinh khi đến trường làm việc và học tập, nhà trường đề nghị quý phụ huynh kết hợp với giáo viên của lớp và nhà trường làm tốt một nội dung công việc phòng dịch Covid - 19 :
- Đo thân nhiệt cho con, trước khi con đến trường( Nếu có có biểu hiện sốt >=37.5oC thì cho con tạm nghỉ học sau đó báo cho giáo viên để nắm bắt tình hình của con).
- Trang bị cho con khẩu trang, đeo khẩu trang trên đường đến trường và về nhà.
- Hướng dẫn, nhắc nhở các con thực hiện tốt vệ sinh cá nhân, ăn đủ chất dinh dưỡng; hạn chế cho con đi chơi xa hoặc ra ngoài khu vực địa phương. Tránh cho con nói chuyện tiếp xúc với người lạ.
- Phụ huynh khi đưa, đón con tuyệt đối không tụ tập tại sân trường, cổng trường. Vui lòng thực hiện: giữ khoảng cách, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, khai báo y tế cho con và bản thân.
- Trong thời gian con đến trường học tập, PHHS thường xuyên chủ động tiếp nhận thông tin, nếu có việc liên quan đột xuất đối với học sinh thì giáo viên sẽ liên lạc trực tiếp để có sự phối hợp kịp thời.
Trên đây là nội dung thông báo kế hoạch tổ chức học tập sau thời gian nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu và nghỉ phòng chống dịch Covid - 19. Nhà trường trân trọng kính đề nghị PHHS Phối kết hợp thật tốt nhằm đảm bảo sức khỏe, tuyệt đối an toàn cho trẻ.
Trân trọng cám ơn sự hợp tác của quý PHHS!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Cơ sở vật chất

  Trường Mầm non Biên Giang là trường mầm non công lập thuộc quận Hà Đông thành phố Hà Nội.   Trường gồm 2 khu: Khu A đặt tại TDP Yên Thành phường Biên Giang, Khu B đặt tại TDP Hòa Bình phường Biên Giang quận Hà Đông TP Hà Nội. Tổng diện tích khuôn viên trường : >...

Hinh 1
Hinh 2
Hinh 3
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây