HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH NẶN ÔNG MẶT TRỜI CỦA CÁC CON LỚP 3TC2

Thứ sáu - 07/04/2023 09:45
   Hoạt động tạo hình là một hoạt động mang tính nghệ thuật, tạo điều kiện cho trẻ phát triển năng khiếu của mình và hình thành cho trẻ kỹ năng cảm thụ cái đẹp trong nghệ thuật, nó có tác dụng to lớn trong việc giáo dục, phát triển nhân cách cho trẻ.
HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH NẶN ÔNG MẶT TRỜI CỦA CÁC CON LỚP 3TC2
    Hình thành ở trẻ những kỹ năng, kỹ sảo, năng lực quan sát, phát triển trí nhớ, trí tưởng tượng, óc sáng tạo, phát triển khả năng tri giác về hình dạng, cấu trúc, màu sắc của đồ vật bằng mắt có mục đích. Khi tham gia hoạt động tạo hình trẻ tái tạo lại bằng hình tượng của đồ vật mà trước đó trẻ tri giác được.
Cô hướng dẫn các con Nặn ông mặt trời nhé!
  
Các con nặm và dán vào bảng theo cô nào
  Trong trường mầm non hoạt động tạo hình có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc giáo dục thẩm mỹ cho trẻ, đặc biệt là giáo dục cho trẻ cách nhìn nhận đánh giá cái đẹp, sự say mê, sáng tạo ra cái đẹp, thông qua hoạt động tạo hình trẻ được thử sức mình, trong việc thể hiện và sáng tạo thế giới riêng theo tư duy của mình. Hôm nay cô trò lớp mẫu giáo C2 sẽ sử dụng các nguyên vật liệu để tạo ra ông mặt trời .Nhiều bạn đã vô cùng thích thú khi nhìn thấy những bức tranh ông mặt trời mà mình tạo ra.
Các con đã hoàn thành sản phẩm của mình
   Những bức tranh ông mặt trời  thật tuyệt !
Các bạn lớp C2 đã có một trải nghiệm thú vị.
                    
 

Tác giả: Mầm non Biên Giang, Cô giáo: Nguyễn Thị Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Mục tiêu đào tạo

Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn Là những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng 2 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của bé được phát triển cao nhất . Mỗi bé đều là...

Hinh 1
Hinh 2
Hinh 3
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây