BUỔI DÃ NGOẠI ĐẦY HỨNG THÚ CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MN BIÊN GIANG TẠI BẢO TÀNG ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH VÀ KHU TRẢI NGHIỆM VẠN AN

Thứ ba - 14/03/2023 10:51
 Một ngày đẹp trời các bạn nhỏ Trường mầm non Biên Giang đã có buổi trải nghiệm tại Bảo Tàng Đường Hồ Chí Minh và Khu trải nghiệm Vạn An vô cùng thú vị với rất nhiều những khoảnh khắc.

Trường Mầm Non Biên Giang đã có buổi trải nghiệm tại Bảo Tàng Đường Hồ Chí Minh và Khu trải nghiệm Vạn An
Bắt đầu hành trình là cuộc tham quan tại Bảo Tàng Đường Hồ Chí Minh .
          Bảo Tàng đường Hồ Chí Minh: Đây là công trình văn hóa mang tính đặc thù của Bộ đội Trường Sơn, nơi duy nhất ở Việt Nam lưu giữ một con đường bằng một bảo tàng riêng: Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh. Bảo tàng Đường Hồ Chí Minh phản ánh một cách sinh động sự trưởng thành lớn mạnh của Bộ đội Trường Sơn trên con đường huyền thoại với ý chí quyết thắng, lòng dũng cảm, trí thông minh của con người Việt Nam và tình đoàn kết chiến đấu của dân tộc.

Đây là bảo tàng tuy nằm ngoại ô Hà Nội nhưng nó thực sự rất ý nghĩa. đến đây các bạn nhỏ được tham quan trong nhà, được xem bộ phim tư liệu về đường Hồ Chí Minh. Đặc biệt, phía sau nhà trưng bày chính, bảo tàng có xây dựng khu hành lễ dâng hương, các đoàn khách tham quan đều có thể thắp nén hương tri ân tới các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc.
            Với rất nhiều bé thì đây là lần đầu được lắng nghe lịch sử, quan sát thấy những hiện vật của bảo tàng nên các bạn rất vui  và hào hứng.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, tiếp theo hành trình, các bé đã được ghé khám phá, trải nghiệm tại khu trải nghiệm Vạn An. Và đặc biệt là các bé còn được trải nghiệm đóng vai thành trạng tý vượt qua tất cả các thử thách trên đường đi thi. Ôi, các bạn nhỏ còn được đi du thuyền tham quan quanh hồ, cho cá ăn thật thích biết bao.

Được tự do chạy nhảy trên bãi cỏ trải dài và thử sức với những trò chơi như kéo co, chui qua đường hầm con kiến, trượt cáp, đi cà kheo, nhún nhẩy….thật thú vị biết bao. Đó thực sự là những trải nghiệm, khoảnh khắc không dễ gì có được đối với các con.

Và cuối cùng là đến phần chơi team building mà bạn nào cũng háo hức mong chờ, được cười đùa, trình diễn thời trang, múa và còn mang 1 bạn lật đật nho nhỏ về nữa chứ.

Buổi trải nghiệm đã để lại rất nhiều kỷ niệm khó quên. Chuyến đi lần này không chỉ mang đến niềm vui mà còn là cơ hội giúp bé học hỏi được nhiều điều bổ ích. Hi vọng chúng ta sẽ có thêm thật nhiều những chuyến đi thú vị cùng nhau nữa nhé

Bố mẹ cùng ngắm nhìn những khoẳng khắc vô cùng đáng yêu của các con trong buổi trải nghiệm nhé !