Căn cứ Kế hoạch số 809/KH-PGD&ĐT ngày 11 tháng 9 năm 2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông về việc tổ chức vui Tết Trung thu cho thiếu nhi ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông năm học 2015, trường MN Biên Giang long trọng tổ chức vui đón Tết Trung thu cho các con học sinh toàn trường.

Tết Trung thu là ngày Tết của các em nhỏ, thường gắn với sự tích chú cuội, gốc đa, chị Hằng, với đèn lồng và bánh trung thu. Để giữ gìn nét văn hóa của dân tộc và mang đến cho các con những giờ phút vui nhộn, trường MN Biên Giang đã tổ chức mừng Tết trung thu cho các con tại trường bằng nhiều hoạt động: giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, đố vui có thưởng, phát bánh và phá cỗ trung thu. Những hoạt động ý nghĩa này mang đến cho các bạn nhỏ trường MN Biên Giang những niềm vui khó quên!

 

Hoạt động Trung thu năm 2015 trường MN Biên Giang

16 lượt xem

7 lượt xem
Trò chơi kéo co của các bé trong ngày vui tết trung thu
6 lượt xem
Hình ảnh vui hội trăng rằm
2 lượt xem

3 lượt xem
bé vui xuân
0 lượt xem
bé vui xuân
0 lượt xem
bé vui xuân
0 lượt xem
bé vui xuân
0 lượt xem
Giới thiệu

Giới Thiệu Chung

Trường MN Biên Giang được thành lập từ tháng 7/1998 theo quyết định số 69/QĐ-UB của UBND huyện Thanh Oai. Sau 16 năm thành lập trường, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và...

Hinh 1
Hinh 2
Hinh 3
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây