Hổ - Chúa tể sơn lâm

Thứ hai - 15/05/2017 09:52
Có một loài vật được mệnh danh là Chúa tể sơn lâm, bé có biết đó là loài vật nào không?
(Ảnh internet)
Hổ thường sống ở rừng sâu, bụi rậm, rừng xen lẫn với đồi có tranh. Thức ăn của chúng là tất cả các loài muôn thú, trừ voi và trâu rừng. Hổ con bốn tháng tuổi có thể theo mẹ đi kiếm mồi đấy các bé ạ! Khi được 2 - 3 tuổi, hổ tách mẹ để sống độc lập.
(Ảnh internet)
Bé biết không, hổ có sức khỏe phi thường và rất hung dữ. Răng nanh của hổ có mấu sắc, khỏe có thể cắn giập xương con mồi. Chân hổ có vuốt sắc để tát và vồ mồi. Đuôi hổ cứng như roi sắt là vũ khí để chúng tấn công con mồi và tự vệ.
(Ảnh internet)
 Từ khóa: mệnh danh, sơn lâm